4 lý do việc làm part time lương cao tại quán cafe lại rất hot với sinh viên

836 Lượt xem

Hiện nay những công việc làm part time lương cao được nhiều bạn sinh viên lựa chọn như gia sư, bán hàng, giúp việc theo giờ,… nhưng công việc làm part time lương cao được nhiều bạn lựa chọn hiện nay là phục vụ quán café. Vậy tại sao công việc này lại hấp dẫn như thế?

Những quán café đua nhau mọc lên

Mở quán café hiện nay được phát triển rất phổ biến không kém gì so với những nhà hàng, quán ăn. Nhiều thương hiệu café đã xuất hiện trên thị trường. Chỉ với một khu phố nhỏ như có  tới tận 5 đến 6 quán café. Chính vì vậy nhu cầu tuyển việc làm partime tại đây cũng tăng cao. Nhiều trang tìm việc hiện nay có nhiều công việc làm part time lương cao trong đó những quán cafe tuyển dụng chiếm thành phần không nhỏ.

Công việc làm part time lương cao khá nhẹ nhàng

Những vị trí việc làm part time lương cao trong quán cafe chủ yếu là bộ phận bưng bê, pha chế và lễ tân, những công việc này thực sự không quá nặng. Mà số lượng người đến quán cafe chủ yếu là buổi sáng và buổi tối còn thời gian khác trong ngày thì rất ít, vì vậy những nhân viên làm ở quán cafe có nhiều thời gian dảnh dỗi hơn.

 

4 lý do việc làm part time lương cao tại quán cafe lại rất hot với sinh viên

 

Chủ động về thời gian

Công việc này chủ yếu là việc làm part time lương cao nên thường làm theo cao buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối, hoặc theo giờ từ 4 đến 5 tiếng. Ứng viên đi làm có thể hoán đổi ca làm của mình cho người khác để phù hợp với lịch cá nhân. Điều này tạo nên sự thỏa mãi cho nhân viên.

Mức lương khá và ổn định

Công việc này mức lương chắc chắn sẽ không cao bằng những công việc làm full time hay làm văn phòng tuy nhiên khi bạn là sinh viên thì mức thu nhập 2 đến 3 triệu/tháng là khá ổn. Bạn có thể được tăng lương nếu làm thêm ca.

Trên đây là 4 lý do mà việc làm part time lương cao tại quá cafe được rất nhiều bạn sinh viên tìm đến. Không chỉ đem lại thu nhập ổn định mà còn không bị áp đặt về thời gian, thỏa mãi hơn khi làm việc.