4 việc làm thêm hấp dẫn cho dân văn phòng

1539 Lượt xem

Bạn là dân văn phòng và bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi vào buổi tối, bạn muốn nhận thêm những việc đơn giản để kiếm thêm thu nhập. Vậy hãy để TIMVIEC365.VN gợi ý cho bạn 4 việc làm thêm tại nhà phù hợp với một dân văn phòng.

Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn có khả năng viết lách hay có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nào đó thì bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên tại các trang báo điện tử. Thu nhập từ việc làm thêm này cho mức lương ổn định, nhuận bút trả theo bài, trung bình mỗi tháng bạn sẽ kiếm thêm được từ 1 đến 3 triệu đồng, nhuận bút có thể cao hơn nếu chất lượng bài của bạn tốt.

4 viec lam them hap dan cho dan van phong

 

Bán hàng trên mạng xã hội

Đây là việc làm thêm được rất nhiều chị em văn phòng lựa chọn, việc làm này có nhiều lợi ích đáng kể như: không mất tiền thuê mặt bằng hay nhân viên, bạn hoàn toàn có thể bán đa dạng mặt hàng, miễn là không phạm pháp trên trang cá nhân hoặc tại các fanpage, group bán hàng khác.

Dịch thuật

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ thì ngoài công việc văn phòng thì đây là việc làm thêm hấp dẫn để bạn kiếm thêm thu nhập cao và ổn định hàng tháng.

Đánh máy, nhập liệu tại nhà

Nếu bạn có kỹ năng đánh máy thành thạo, muốn tìm việc làm thêm thì đây là công việc hoàn toàn phù hợp với bạn. Việc làm thêm này không đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn cao, tuy nhiên việc làm thêm đòi hỏi bạn phải là người tỉ mỉ, cẩn thận.

Hy vọng với 4 việc làm thêm hấp dẫn cho dân văn phòng mà chúng tôi gợi ý ở trên sẽ giúp các bạn tìm được việc làm phù hợp. Chúc các bạn thành công.