5 công việc làm part time thứ 7 chủ nhật dễ kiếm nhất

7821 Lượt xem

Thứ 7 và chủ nhật và hai buổi cuối tuần bạn có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tận dụng thời gian này để tìm việc làm part time thứ 7 chủ nhật nhanh chóng. Sau đây là bài viết 5 công việc làm part time thứ 7 chủ nhật dễ kiếm nhất.

Việc làm part time thứ 7 chủ nhật tại nhà hàng

Việc làm part time thứ 7 chủ nhật tai các nhà hàng là công việc khá ổn với mức lương khá. Làm tại nhà hàng còn giúp bạn trau dồi những kỹ năng trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình uống, linh hoạt, thuyết phục người khác tốt hơn. Bạn còn có được cơ hội nhận thêm tiền bo của khách nếu bạn làm họ hài lòng.

>>> Xem thêm: Khám phá bí quyết để cuộc phỏng vấn thành công

Dọn dẹp

Nhiều người làm việc xuốt cả ngay nên không động tới công việc dọn dẹp nhà cửa, không gian sống xung quanh. Những người làm việc dọn dẹp thường phải thật thà, chăm chỉ, cẩn thận. Bạn có thể tận dụng điều này để có việc làm part time thứ 7 chủ nhật do những gia đình hiện nay, chắc chắn mức lương có được sẽ không ít.

Làm việc tự do

Việc làm tự do hiện khá được nhiều người thực hiện với việc làm part time thứ 7 chủ nhật, ưu điểm của công việc tự do thỏa mãi về thời gian, những công việc kiểu tay trái của bạn như viết bài, quản lý web, thiết kế hình ảnh,… sẽ đem lại cho bạn doanh thu khá đó. Do đó bạn có thể tham khảo công việc làm thêm tại nhà cho học sinh cũng như cho sinh viên để tìm việc hiệu quả. Những công việc làm tự do không chỉ mang lại thu nhập mà còn giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi làm việc. Đây là những điều không thể quý báu hơn.

5 công việc làm part time thứ 7 chủ nhật dễ kiếm nhất

 

May vá, làm đồ handmade

Nếu  bạn là người biết may vá cùng với tính cẩn thận, tỉ mỉ thì có thể cung cấp dịch vụ sửa quần áo, làm những đồ cũ thành đồ mới. Bạn có thể đảm nhận công việc làm quà tặng, cắm hoa, làm thiệp mời,… làm đồ handmade đẹp mắt và sáng tạo. Vừa thể hiện bạn là người khéo lé chu đáo mà còn đem lại thu nhập một khoảng tiền nhất định.

Tổ chức sự kiện

Tự tổ chức những sự kiện những lễ khách thành, tiệc ngoài trời, lễ cưới, cuộc triển lãm,… để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Bạn là người muốn cho mình làm những công việc làm part time thứ 7 chủ nhật áp lực cao kèm theo kỹ năng giao tiếp, tự tin, hòa đồng thì công việc này bạn nên thử sức. Đây là công việc đối với ứng viên tuyển vào làm không phải dễ vì muốn làm được bạn cần lên kế hoạch từ trước, xin chi phí đầu tư, tìm địa điểm, quảng cáo,… nếu làm được công việc này sẽ mang lại cho bạn thu nhập rất cao.

Trên đây là 5 việc làm part time thứ 7 chủ nhật bạn có thể tham khảo để tìm được cho mình công việc hiệu quả, dễ kiếm để có thêm thu nhập mà còn tích lũy cho mình nhiều kỹ năng trong cuộc sống.