Bạn có nghĩ đến việc làm part time từ 18h thế này chưa?

717 Lượt xem

Làm part-time là chủ đề muôn thủa không chỉ của sinh viên, học sinh mà còn của rất nhiều người có nhiều thời gian rảnh rỗi. Bắt tay làm những công việc làm part-time dưới đây sẽ tạo cho ta một khoản thu nhập đáng kể mà bạn không thể bỏ qua.

Việc làm part time từ 18h bằng cách bán hàng online

Đây là việc làm part time từ 18h hot nhất hiện nay bởi không cần nhiều vốn, không cần thuê mặt bằng, có thể bán tại nhà mà vẫn có thể thỏa sức kinh doanh những mặt hàng bạn thích như trang sức, quần áo, mỹ phẩm…

Việc làm part time từ 18h này chỉ phù hợp với những bạn yêu thích kinh doanh, chịu khó học hỏi, chấp nhận thất bại vì đây là công việc nhiều rủi ro. Trước tiên khi chưa có kinh nghiệm hoặc chưa đủ vốn, bạn hãy làm cộng tác viên cho các shop để học hỏi và kiếm hoa hồng.

Làm part-time PG, PB

Việc làm part-timenhẹ nhàng này đem lại thu nhập cực hấp dẫn, 1 ngày bạn có thể kiếm được 160.000đ tới 400.000đ/ ngày tùy địa điểm và yêu cầu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được. Bạn cần phải có hình thức ưa nhìn, cao ráo và khả năng giao tiếp tốt. Nếu đạt những điều kiện đó, bạn hãy thử sức làm PG, PB vừa có thể kiếm thêm thu nhập lại còn có thể rèn luyện được kỹ năng giao tiếp và quan hệ xã hội nữa.

Gia sư cho học sinh tiểu học, THCS

Bạn có thể chủ động được thời gian rảnh không phải lên lớp, dạy tại nhà học sinh không phải đi lại nhiều nên đây là một việc làm part time từ 18h trí thức nhẹ nhàng, phù hợp với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt. Lựa chọn làm gia sư, ngoài kiến thức văn hóa bạn còn phải chuẩn bị tâm lý. Bởi các em học sinh tiểu học, THCS đang ở độ tuổi ham chơi rất khó vào khuôn phép. Phụ huynh cũng sẽ trả công cho bạn dựa trên kết quả học tập là điểm số của các em, nên đây cũng sẽ là một khó khăn dành cho bạn.

Làm part-time giúp việc theo giờ

Việc làm part-time này chỉ cần làm việc 3- 4 buổi 1 tuần, mỗi buổi chỉ từ 2- 3 tiếng, thù lao trung bình mỗi tiếng là 30.000đ. Công việc là dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, đi chợ nấu ăn, chăm sóc trẻ,… theo yêu cầu của chủ nhà. Một số gia đình tuyển việc làm partime buổi tối sau 18h hiện nay có rất nhiều nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu có ý định làm thêm công việc này.

Làm part-time cộng tác viên viết bài

Nếu bạn có khả năng viết lách tốt cộng thêm đam mê văn chương thì hãy thử sức với việc làm part-time này. Đây là công việc làm thêm tại nhà mà bạn có thể làm bất cứ khi nào rảnh, thu nhập lại rất khá nhé. Trung bình một bài viết dao động từ 10.000 – 100.000đ tùy theo chất lượng từng bài. Nếu chăm chỉ cộng với kỹ năng viết lách ổn, hàng tháng bạn có thể kiếm tới 3 triệu mỗi tháng một cách nhẹ nhàng.

Làm part-time bằng cách tự làm đồ handmade để bán

Các mặt hàng handmade hiện rất được ưa chuộng vì độc, lạ. Nhưng vì là tự làm nên chỉ phù hợp với những bạn nữ khéo tay, có óc sáng tạo và biết dự đoán xu hướng của giới trẻ Với những chiếc móc chìa khóa, vòng tay, các sản phẩm áo len, mũ len đan tay,… là những đồ handmade nhận được sự yêu thích của nhiều người. Vừa thỏa mãn được đam mê lại có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập thì tại sao bạn lại không thử với việc làm part-time nay nhỉ?

Làm part-time với việc thêu tranh chữ thập thuê

Trong những năm gần đây, trào lưu chơi tranh chữ thập rất được ưa chuộng. Một bức tranh tinh xảo không phải ai cũng có thể làm được, vừa phải có hoa tay, vừa phải thật kiên trì do để thêu một bức mất rất nhiều thời gian, công sức, độ chính xác phải luôn là tuyệt đối. Vì vậy mà thêu tranh chữ thập thuê ra đời. Bạn cũng có thể bắt tay với việc làm part time từ 18h này để kiếm thêm thu nhập cho mình.

 

Bạn có nghĩ đến việc làm part time từ 18h thế này chưa

Bạn có bao giờ nghĩ đến những việc làm part-time như thế này chưa?

 

Làm part-time bằng cách bán hàng rong

Bạn rất chịu khó và muốn kiếm thêm thu nhập thì bán hàng rong cũng là một công việc để bạn thử nghiệm. Mặt hàng mà bạn chọn có thể là báo, vé số, kẹo bông đường, bắp rang bơ,…Việc làm part time từ 18h này thường bắt đầu vào các buổi tối, đặc biệt là vào cuối tuần. Bạn nên chọn địa điểm tại các khu vui chơi ăn uống như công viên, trung tâm thương mại,… lượng khách hàng sẽ đông hơn, khả năng bán được nhiều hàng hơn.

Làm part-time với việc cộng tác viên làm áo lớp áo nhóm

Với nhu cầu làm áo nhóm, áo lớp chưa bao giờ giảm. Nếu như bạn là người có mối quan hệ rộng, có khả năng đàm phán thuyết phục khách hàng tốt thì làm cộng tác viên làm áo lớp, áo nhóm chính là việc làm part-time thời gian dành cho bạn. Bạn không cần vốn, có thể làm tại nhà vào thời gian rảnh, bạn sẽ được chia hoa hồng 4- 10%/ đơn hàng tùy vào khả năng thuyết phục của bạn.

Làm part-time với việc quản trị Fanpage facebook

Đây là nghề đang rất được thịnh hành khi mà bán hàng online qua facebook trở nên phổ biến. Khi đó, những chủ shop sẽ cần những bài viết hay hơn, những hình ảnh thu hút hơn,… nhằm tăng lượng người theo dõi. Yêu cầu ứng viên tuyển dụng việc làm partime phải là người ứng xử linh hoạt, xử lý tình huống khéo léo thì việc làm part-time này sẽ đem lại cho bạn thu nhập 500.000- 1.000.000/page không hề tốn nhiều sức.

Làm part-time Shipper

Việc làm part time từ 18h này thì các bạn nam sẽ thích hợp hơn. Không cần vốn, không bó buộc thời gian, nhưng bạn cần phải có sức khỏe, có xe máy, thông thạo đường phố, chịu khó vì phải chạy xe nắng mưa, bụi bẩn ngoài đường, còn phải có trách nhiệm bảo quản sản phẩm nguyên vẹn tới tận tay khách hàng.

Với các việc làm part-time trên hẳn với khả năng của mình bạn có thể chọn cho mình thêm một công việc ưng ý với mức thu nhập đáng kể. Chính bạn là người quyết định mình nên làm gì và quản lý thời gian của bản thân ra sao!