Ba xu thế tìm việc nhiều nhất ở sinh viên cuối năm

1618 Lượt xem

Hiện tại, sinh viên tìm việc làm thêm là hiện thực thường thấy tại mọi nơi đối với đủ loại ngành. Từ tổng hợp của chúng tôi có 3 xu hướng tìm việc làm của sinh viên hot nhất trong năm.

 

tuyen dung viec lam tuyen nhan vien tim viec lam nhanh tim viec lam them

 

 

Tìm việc làm partime dậy thêm ở trung tâm

 

Đây là nghề tốt mà nhàn nhất nhưng cũng đòi hỏi đầu óc phải hoạt động căng thẳng nhất. Không phải làm với 6 tiếng như mọi nghề khác, với mỗi buổi gia sư các bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng - 3 tiếng, bởi vậy đây là nghề ổn định được yêu thích nhất được có rất nhiều bạn chọn.

Tính đến thời điểm hiện nay mỗi trung tâm dậy thêm hiện đang có đến hàng trăm bạn trẻ đăng ký làm gia sư tại nhà, nên nếu cần tìm việc nhanh các bạn phải chăm chỉ đến các trung tâm đăng ký việc làm. Và nhất là phải kiên nhẫn đối với nghề này bởi lẽ chẳng ai biết học sinh của bạn ngoan hoặc bướng bỉnh, lì lợm.

Lễ tân, chạy bàn

Là nghề ổn định không cần áp dụng nhiều trí tuệ nên đây cũng là việc làm partime dành cho sinh viên được đa số sinh viên chọn. Cùng tìm việc làm thêm tính lương theo giờ làm việc các bạn được chủ động trong thời gian và rèn được nhiều kỹ năng cùng 1 lúc. Đây là vốn sống tốt cho bạn trong quá trình vừa học vừa làm. Khi làm việc chạy bàn tại mọi quán cafe, quán ăn hay cả những quán nhậu các bạn sẽ được trau dồi thêm những kỹ năng giao tiếp, va chạm với thực tế cũng giúp các bạn trưởng thành hơn cùng với có nhiều bài học ý nghĩa hơn để bổ sung cho vốn sống.

Kinh doanh trên mạng

Trong năm nay, số lượng tính toán các gian hàng mở bán trên fb do khách hàng khoảng tuổi từ 20 đến 25 tăng gấp ba lần năm trước. Vì vậy cũng đủ để thấy xu hướng tìm việc bán hàng online để kinh doanh đã tăng trưởng mạnh thế nào. Nghề này không yêu cầu thời gian cố định, môi trường làm việc đơn giản, thu nhập dài lâu lại dễ dàng buôn bán bởi trên mọi MXH lớn nên người sinh viên cực yêu thích.

Với công việc này những ứng viên tuyển dụng chẳng phải bỏ quá nhiều vốn mà sẽ ăn tiền theo sản phẩm nên cực tương thích với những bạn thu hút buôn bán và chăm chỉ lướt MXH. Bán hàng online là việc tốt sẽ đem lại cho các bạn lợi ích cao cũng như làm khả năng kinh doanh của các bạn thêm sáng tạo thúc đẩy phát triển tương lai, tuy vậy nó cũng là con dao 2 lưỡi có thể làm bạn thua lỗ nếu chưa cẩn thận triển khai & gây dựng.

Ngoài ra còn nhiều xu hướng tìm việc làm khác đang được sinh viên thích thú như: thu ngân, bảo vệ, nhân viên tư vấn khách hàng,... đối với các tin tức tư vấn của chúng tôi tại đây, chúc bạn nhanh chóng tìm việc làm cho mình thích hợp.