Cách mua thẻ game bằng thẻ điện thoại đơn giản nhất hiện nay

986 Lượt xem

Ngày nay thẻ điện thoại không chỉ có tác dụng gia tăng tài khoản cho “dế yêu” để gọi điện mà bạn có thể dễ dàng mua thẻ game bằng thẻ điện thoại nhanh chóng, đơn giản đáp ứng nhu cầu nạp game của mình. Đối với các game thủ nhu cầu này không thể thiếu trong quá trình chơi game để mua vật phẩm, vũ khí cho nhân vật game của mình.

Chính vì nhu cầu mua thẻ game bằng thẻ điện thoại ngày càng phổ biến hiện nay và các game thủ có nhu cầu thường xuyên nạp game nhà phát hành đã cho ra mắt 2 cách nạp game phổ biến: qua thẻ cào giấy và thẻ cào online. Để nắm được thông tin chi tiết về hình thức này bạn hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin về cách mua thẻ game bằng thẻ điện thoại

Hiểu được tâm lí sử dụng thẻ game thường xuyên của người dùng nhất là đối với các game thủ nhà phát hành đã đưa ra các hình thức mua thẻ game phổ biến hiện nay như:mua thẻ cào game giấy, mua thẻ cào game online, đổi thẻ điện thoại sang thẻ game,…Có nhiều cách để cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào nhu cầu của người dùng.

mua-the-game-bang-the-dien-thoai

mua thẻ game bằng thẻ điện thoại

Mua thẻ game tại các đại lí phân phối thẻ game, quán net. Với hình thức này bạn có thể dễ dàng mua thẻ tại các cửa hàng gần nơi sinh sống nhất và thực hiện nạp game giống như thẻ cào điện thoại. Phương thức này phổ biến với rất nhiều người tuy nhiên không phải lúc nào mua thẻ game được và còn gặp khá nhiều rủi ro ngoài ý muốn.

Đối với những người chơi game thì nhu cầu nạp thẻ game ngày càng lớn nhất là với các nhà phát hành game đình đám hiện nay như: FPT, VTC, VNG,…thì nhu cầu nạp game là thường xuyên nhất. Không ít game thủ dùng đổi thẻ điện thoại sang thẻ game đây là một hình thức đổi thẻ vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Đây là một cách mua thẻ game mang lại nhiều lợi ích cho người dùng ngoài cách mua thẻ như trước đây như: mua thẻ cào giấy tại các đại lí phân phối thẻ hoặc quán net.

Khi bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobi nhưng chưa có nhu cầu sử dụng đến bạn có thể tận dụng những chiếc thẻ này đổi thành thẻ game có mệnh giá tương đương để đáp ứng nhu cầu giải trí, nạp game của mình. Với hình thức mua mã thẻ game bằng thẻ điện thoại bạn có thể thao tác trực tuyến tại các địa chỉ webisite thu mua thẻ cào. Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ tại Banthe247.com. Đây là một địa chỉ đổi thẻ, mua thẻ uy tín chất lượng được nhiều người đánh giá cao trong thời gian gần đây.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết trước khi đổi nghề

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng thẻ game cực nhanh

Nếu như bạn là một game thủ thường xuyên chơi game và có nhu cầu nạp thẻ game thường xuyên thì ngay lúc này bạn hãy truy cập ngay vào Banthe247.com và tiến hành thao tác theo các bước vô cùng đơn giản tại hệ thống.

Bạn có thể dễ dàng nạp game để mua vật phẩm, vũ khí cho nhận vật game và nâng cấp level trong game với hình thức đổi thẻ điện thoại sang thẻ game tại đây vô cùng nhanh chóng chỉ cần có thiết bị di động, máy tính có kết nối mạng bạn chỉ cần ngồi một chỗ ngay tại nhà hoặc văn phòng là có thể tiến hành giao dịch.

Sau khi truy cập vào website bạn cần đăng kí một tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc truy cập trực tiếp bằng tài khoản (G+) , Facebook. Tuy nhiên nếu có tài khoản thành viên khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn trong quá trình mua thẻ điện thoại bằng thẻ game và miễn phí giao dịch tại hệ thống. Để đăng kí bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email và số điện thoại là có thể đăng kí nhanh chóng nhất.

mua-the-game-bang-the-dien-thoai1

mua thẻ game bằng thẻ điện thoại

Để mua thẻ thành công bạn cần tiến hành thực hiện theo 2 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền

Tại đây bạn cần điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu:

+ Nhà cung cấp thẻ (Chọn nhà cung cấp thẻ: Viettel, Mobi, Vina)

+ Mã thẻ điện thoại

+ Số serial

>>> Bấm chọn “Đổi thẻ sang tiền” sau đó hệ thống sẽ gửi số tiền tương đương với mệnh giá thẻ cào về tài khoản thành viên lúc này bạn có thể tiếp tục sang bước 2.

Bước 2: Mua thẻ game

Ngay trên giao diện màn hình trang chủ bạn có thể thấy ngay mục “Mua mã thẻ”. Lựa chọn mục này và tiến hành điền đầy đủ thông tin khi hệ thống yêu cầu như sau:

+ Nhà cung cấp (Thẻ cào game mà bạn muốn mua)

+ Mệnh giá thẻ (Chọn mệnh giá thẻ theo yêu cầu: 10.000đ, 20.000đ…)

+ Số lượng thẻ cào

>>> Bấm chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình đăng kí. Ngay lúc này hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ game về địa chỉ email lúc này bạn có thể nạp thẻ bình thường và sử dụng.

Khi tham gia đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game khách hàng sẽ nhận được chiết khấu thấp giúp tiết kiệm chi phí nhất tùy vào loại thẻ mà bạn có nhu cầu mà có mức chiết khấu khác nhau. Chỉ vài bước thao tác tại hệ thống Banthe247.com bạn sẽ có thể mua thẻ game nhanh chóng bằng hình thức này chỉ trong vài phút.

Hi vọng những thông tin về mua thẻ game bằng thẻ điện thoại trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức khi có nhu cầu mua thẻ game. Chúc bạn nạp thẻ thành công!

>>> Bạn còn trẻ, nếu không ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ chẳng học được gì. Tìm hiểu thêm tại http://vieclampartime.net/ban-con-tre-neu-khong-ra-khoi-vung-an-toan-ban-se-chang-hoc-duoc-gi-c16380.html