Cơ hội việc làm partime buổi tối thu nhập hấp dẫn cho sinh viên

826 Lượt xem

Với sự phát triển như hiện nay thì cơ hội tìm việc làm partime buổi tối cho sinh viên là không khó. Một số công việc có mức thu nhập khá tốt và không yêu cầu kinh nghiệm cao. Chỉ cần bạn chịu khó một chút là bạn đã có thể kiếm tiền rồi.

Hãy đọc bài viết dưới đây để có thể kiếm được việc làm partime buổi tối kiếm thêm thu nhập cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Việc làm partime buổi tối cho sinh viên - Gia sư

Đây là một việc làm partime buổi tối cho các bạn sinh viên khá hấp dẫn và được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên thì không phải bạn sinh viên nào cũng kiếm được tiền triệu từ nghề này. Để tạo cho bản thân một mức thu nhập ổn định thì bạn cần có một kiến thức vững chắc và một thương hiệu thì bạn mới có thể tận dụng được cơ hội làm việc. Bên cạnh đó bạn cần thông qua các trung tâm có tiếng để có thể nhờ họ kiếm lớp dạy cho bạn.

Huấn luyện viên aerobic

Nhiều bạn nữ yêu thích thể thao và có vóc dáng thì có thể kiếm tiền triệu từ tuyển việc làm partime này đấy. Công việc này không quá phức tạp. Các bạn sinh viên đứng lớp tập mẫu aerobic tại các lớp thể dục thẩm mĩ, trung tâm thể thao. Đây là việc làm partime buổi tối khá thú vị cho các bạn sinh viên. Bạn có thể xin vào các trung tâm tập thể dục, thể hình để bạn vừa được luyện tập lại vừa kiếm thêm được thu nhập.

 

Cơ hội việc làm partime buổi tối  thu nhập hấp dẫn cho sinh viên

Cơ hội việc làm partime buổi tối  thu nhập hấp dẫn cho sinh viên

Nghề PG

Việc làm partime buổi tối dành cho các bạn nam, nữ có ngoại hình khá. Công việc PG ngày nay khá đa dạng và nhiều lĩnh vực như thiệu sản phẩm, hàng hóa tại siêu thị, hội chợ hoặc hỗ trợ thực hiện các chương trình của công ty trong sự kiện khai trương … Nhiều nhóm sinh viên “trai xinh, gái đẹp” thường lập hội để cùng nhau tham gia các sự kiện. Chúng ta có thể bắt gặp họ trong những đội hình bê trap, đội hình quảng cáo chương trình hay sản phẩm mới… Mức thu nhập cho công việc này cũng không phải là thấp đâu.  Từ 100.000 đến 180.000 nghìn một giờ. Đối với những sự kiện yêu cầu cao về chất lượng PG (như ra mắt ô tô) PG được trả lên đến 500.000 nghìn. Theo thời vụ nhất là dịp Tết nghề PG có thể giúp các bạn sinh viên kiếm được 5 triệu. Còn mức bình quân thu nhập cho công việc này là từ 1-1,5 triệu đồng.

Quản lý fanpage bán hàng, viết bài chuẩn seo

Đây là việc làm partime buổi tối rất phù hợp với các bạn sinh viên ngành báo chí hay có năng khiếu viết lách hay chụp ảnh. Công việc quản lý fanpage bán hàng và viết bài chuẩn seo được ưu tiên hơn. Việc làm này thì trung bình sinh viên có thể kiếm được từ 1 – 1,2 triệu/page/tháng đối với việc quản lý fanpage còn viết bài chuẩn seo sẽ dựa vào số bài được duyệt và độ cứng viết bài. Các ứng viên tuyển dụng có thể nộp hồ sơ vào các công ty hay các cửa hàng để có thể kiếm được công việc này

Bán hàng online

Bạn có thể tự kiếm việc làm partime buổi tối cho mình qua công việc bán hàng online buổi tối. Bạn nên cũng một nhóm bạn đầu tư cùng kinh doanh để giảm thiểu những rủi ro. Việc làm online không quá khó khăn nếu như bạn buôn bán mặt hàng mà thu hút được nguồn khách hàng cũng như bạn tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng.

Đây là những việc làm partime buổi tối dành cho các bạn sinh viên. Các bạn vừa kiếm được một công việc vừa có thêm thu nhập lại còn tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế nữa. Quả là lợi đôi đường phải không nào. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có những lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công và may mắn.