Đăng ký gói cước MISV65 của Viettel đơn giản nhanh chóng nhất

853 Lượt xem

Đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên là một trong số những đối tượng nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà mạng. Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho người sử dụng khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng giúp tiết kiệm chi phí và đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể trong số đó là gói cước MISV65 của Viettel. Chi tiết về gói cước ưu đãi này ra sao? Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Gói cước MISV65 của Viettel với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Chỉ với 65.000 đồng khách hàng đã nhận ngay về tay 9Gb dung lượng data sử dụng truy cập mạng internet với tốc độ cao.Với mức ưu data ưu đãi này khách hàng có thể tha hồ truy cập vào mạng internet, nghe nhạc, đọc báo, xem phim online mà không phải quá lo lắng về cước phí phát sinh quá nhiều.

goi-cuoc-misv65-cua-viettel-1

gói cước MISV65 của Viettel

Bằng việc đăng ký gói cước ưu đãi này các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí sử dụng không nhỏ. Đặc biệt đối với những bạn hay online nhiều mạng xã hội như Facebook, Instagram,...Mặc dù phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc nhưng không phải thuê bao nào cũng được đăng ký, chỉ những thuê bao là học sinh, sinh viên và nằm nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng.

Các bạn có thể tự chủ động kiểm tra xem mình có được đăng ký gói cước MISV65 của Viettel này không bằng 1 trong 2 cách sau :

  • Gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel đầu số 198
  • Tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp : KM gửi tới 266

Nếu như bạn là thuê bao may mắn nằm trong danh sách của nhà mạng Viettel thì không nên bỏ lỡ cơ hội để được đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi này.

Đăng ký nhanh gói cước MISV65 của Viettel ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng khi đã thỏa mãn hết điều kiện của nhà mạng thì có thể nhanh chóng đăng ký gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn :

MISV65 gửi về 191

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi :  65.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

+Thời hạn/ chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

Hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước ưu đãi. Lúc này để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất thì khách hàng cần phải khởi động lại điện thoại của mình.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước MISV65 của Viettel :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

-Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa khách hàng nên tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí bằng cú pháp tin nhắn như sau :

HUY MISV65 gửi tới 191

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công.

goi-cuoc-misv65-cua-viettel

gói cước MISV65 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước MISV65 của Viettel là vô cùng đơn giản. Hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể có thêm nhiều thông tin trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel.