Hiện tượng “biết ơn” trên facebook

1239 Lượt xem

Bạn đã biết đến hiện tượng biết ơn trên facebook chưa và hình ảnh bông hoa tín trên facebook có ý nghĩa gì?. Nếu chưa thì hãy cùng TIMVIEC365.VN tìm hiểu những điều thú vị từ hiện tượng này nhé.

 

Hien tương biet ơn tren facebook

 

Hiện tượng "biết ơn" trên facebook là gì

Facebook vừa cho ra mắt và cập nhập một nút trạng thái có hình bông hoa tím, hình ảnh bông hoa tím trên facebook có  ý nghĩa "biết ơn". Ngay sau khi ra mắt, nút trạng thái được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa thật sự của bông hoa tím này.

Nút "biết ơn" được Facebook tạo ra nhân "Ngày của mẹ" (14/5) sắp tới và nó chỉ là một nút tạm thời sẽ được ẩn đi sau sự kiện. Vì tạo hình đẹp và lạ người dùng đã ra một cái tên rất hay đó là hiện tượng "thả bông".

Hien tương biet ơn tren facebook

Văn hóa biết ơn khi xem tin tức từ người chia sẻ

Chức năng biết ơn trên facebook rồi sẽ ẩn đi khi kết thúc sự kiện, nhưng vẫn được nhiều người dùng ủng hộ và biết ơn điều đó. Bởi nút trạng thái, giống như một lời cảm ơn gửi đến người chia sẻ tin tức, nhờ những chia sẻ đó đã cho người dùng nắm  bắt được thông tin.

Ngoài ra, hình ảnh bông hoa tím trên facebook có ý nghĩa, như một lời cảm ơn gửi đến cha mẹ, người đã nuôi chúng ta mạnh khỏe, trưởng thành; biết ơn anh chị em đã cùng nhau khôn lớn; biết ơn bạn bè đã cùng ta trải qua những kỉ niệm vui buồn.... để rồi thức tỉnh trong chúng ta một điều là hãy biết trân trọng những gì ta đang có. Và hình ảnh bông hoa tím trên facebook có ý nghĩa rất hay và  đang trở thành hiện tượng hot nhất trong cộng đồng Facebooker.

Hi vọng, những tin tức của TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PARTIME sẽ hữu ích cho bạn.

  • Tham khảo thêm: Nếu không học đại học thì bạn sẽ làm gì
  • Block nghĩa là gì? Cùng tìm hiểu ý nghĩa cũng như cách block hiệu quả trên Timviec365.vn ngay nhé!
  • Facebook là một kênh kinh doanh, tiếp thị, Marketing hiện nay. Việc làm quảng cáo Facebook thuộc nhóm việc làm Marketing có nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng việc làm này. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm chi tiết tại đây.