Những việc làm part time 4 tiếng mà sinh viên nên biết

744 Lượt xem

Có thể nói hiện nay các doang nghiệm với tốc độ phát triển trên đà phát triển cùa mình họ có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí việc làm part time 4 tiếng. Đây là một tin vui cho các bạn sinh viên thử sức mình làm việc trong môi trường việc làm part time 4 tiếng công sở.

Việc làm part time 4 tiếng - Cộng tác viên bán hàng

Đây có lẽ là một việc làm khá phổ biến, các bạn có thể thấy rất nhiều shop bán hàng tuyển cộng tác viên bán hàng. Bạn có thể làm online. Bạn có thể hoàn toàn thu xếp làm với việc làm part time 4 tiếng này.

Cộng tác viên chăm sóc khách hàng

Các nhà tuyển việc làm partime sẽ tuyển bạn với vai trò cộng tác viên chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ đến công ty và việc làm part time 4 tiếng này dành cho bạn nếu bạn là một người đam mê việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc bạn muốn trau dồi những kỹ năng giao tiếp. Công việc của bạn là bạn có thể sẽ gọi điện đến khách hàng, trực trả lời online các vấn đề phát sinh mà khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ. Hoặc bạn có thể telesale cho các công ty bất động sản, nhu cầu tuyển dụng bất động sản là rất lớn, sẵn có nhiều cơ hội việc làm để bạn thử sức mình, học hỏi, trải nghiệm và trưởng thành hơn.

 

Những việc làm part time 4 tiếng mà sinh viên nên biết

Những việc làm part time 4 tiếng mà sinh viên nên biết

 

Cộng tác viên tuyển dụng

Đây là việc làm part time 4 tiếng mà nhiều công ty sẽ dành cho những bạn sinh viên muốn tìm kiếm những cơ hội được kiếm tiền cũng như được làm việc. Bạn có thể chọn làm ca sáng hoặc ca chiều tùy vào thời gian học của mình. Với công việc này bạn sẽ phải sàng lọc các ứng viên, gọi điện theo yêu cầu của trưởng bộ phận. Công việc này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kỹ năng, trong đó có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tìm kiếm cũng như kỹ năng quản lý thời gian của mình để làm việc hiệu quả.

Cộng tác viên viết bài content

Đây cũng là việc làm part time 4 tiếng mà nhiều công ty sẽ dành cho những bạn sinh viên muốn tìm kiếm những cơ hội được kiếm tiền cũng như được làm việc. Bạn sẽ được làm quen và thử khả năng viết nách của mình. Qua đó bạn được trau dồi những kỹ năng văn phòng cơ bản như kỹ năng soạn thảo văn bản. Bạn còn là những người tạo nên những nội dung tuyệt vời cho các bài viết của mình. Hẳn đây là một trong những công việc khá thú vị để bạn có thể phát triển cho tương lai sau này của mình. Vì vậy bạn có thể làm một ứng viên tuyển dụng partime như yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra để có cơ hôi làm việc gần hơn.

Cộng tác viên chuyển tiền

Đây hẳn là môt công việc khá mới mà cùng không quá lạ. Hiện các công ty chuyên về thanh toán cần những người cần thận, tỷ mỉ để làm công việc này. Với công việc này bạn sẽ rèn luyện cho mình được nhiều kỹ năng như kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng văn phòng và kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp đặc biệt bạn còn rèn luyện những thao tác nhanh để chuyển tiền hiệu quả. Đây hẳn là một việc làm part time 4 tiếng khá áp lực và lương cao mà bạn nên thử sức.

Còn rất nhiều việc làm part time 4 tiếng khác mà các doanh nghiệp cần nữa, các bạn có thể tìm hiểu thêm. Chúc bạn có thể tìm cho mình việc làm phù hợp để làm thêm và rèn luyện cũng như học hỏi cho mình những kinh nghiệm quý báu.