Những câu nói hay truyền cảm hứng cho sinh viên để đi tới thành công

1436 Lượt xem

Ai cũng có lúc phải đối diện với khó khăn trên con đường mình chọn, đã có lúc muốn buông tay, từ bỏ tất cả, muốn trốn đi đâu đó để tìm cảm giác bình yên. Cuộc sống luôn là vậy, nó biến đổi liên hoàn. Điều duy nhất bạn cần làm đó là cố gắng hết mình. Để tiếp thêm động lực và biết trân trọng những gì cuộc sống ban tặng chúng ta, hãy cùng tham khảo Những câu nói hay truyền cảm hứng cho sinh viên để đi tới thành công nhá.

Nhung loi noi hay truyen cam hung cho ban de di toi thanh cong

 

Mỹ Tâm cô ca sĩ được mệnh danh là Họa mi tóc nâu

Mỹ Tâm được fans gọi với cái tên trìu mến “Họa mi tóc nâu” – sinh ra tại Đà Nẵng là con út trong một gia đình có tám anh chị em, ngay từ nhỏ cô đã thể hiện mình có khả năng về âm nhạc. Với sự lao động nghiêm túc, tác phong chuyên nghiệp và luôn tạo ra cơn sốt mỗi lần trình làng những dự án mới.

Câu nói truyền cảm hứng để tới thành công của cô là: Hãy cứ đi dù nhanh hay chậm nhưng đừng bao giờ dứng lại, chẳng có con đường thành công nào là trải hoa hồng cả, vì vậy không quan trọng nhanh hay chậm, bạn hãy cứ bước đi, vấp ngã thì đứng dậy đi tiếp, tuyệt đối đừng bỏ cuộc, chỉ cần bạn có ý chí, nỗ lực ắt thành công sẽ đến với bạn.

Nhung loi noi hay truyen cam hung cho ban de di toi thanh cong

 

Đừng bao giờ ngại thay đổi chính mình

Muốn thành công bạn đừng ngại thay đổi chính mình, những thay đổi nhỏ có thể là một dấu mốc làm thay đổi cả cuộc đời của bạn. Có nhiều bạn sinh viên nhút nhát, rụt rè nhưng sau khi mạnh dạn đi tìm việc làm partime để làm đã khắc phục hoàn toàn được tình trạng đó. Lời khuyên dành cho các bạn sinh viên hãy mạnh dạn thay đổi mình, hãy cứ nghĩ tất cả những việc người khác làm được, bạn cũng làm được, đừng để 4 năm đại học của các bạn trôi qua lãng phí.

 
Nhung loi noi hay truyen cam hung cho ban de di toi thanh cong

 

Câu nói của Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu truyền cảm hứng đến nhiều sinh viên 

Câu nói truyền cảm hứng để đi tới thành công của Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cũng được nhiều bạn sinh viên chú ý đến, nhờ câu nóii đó đã giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong quá trình lập nghiệp, học có thể lập nghiệp từ những ý tưởng của việc làm partime. Chí cần có đam mê thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều

Nhung loi noi hay truyen cam hung cho ban de di toi thanh cong

 

Hãy là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân của bạn

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn  thành công đó là có nguồn cổ vũ tinh thần từ người thân trong gia đình. Vì vậy, hãy là chỗ dựa tinh thần vững chắc, luôn là người bạn đồng hành của người thân trên mọi con đường nhá.

Hi vọng những câu nói hay truyền cảm hứng để đi tới thành công sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.