Những việc làm part time buổi tối hấp dẫn dành cho sinh viên

960 Lượt xem

Dịp noel, Halloween sắp tới tạo nhiều việc làm part time buổi tối dành cho các bạn sinh viên.Sau đây timviec365 sẽ cập nhật danh sách các công việc part time buổi tối giúp đem lại khoản thu nhập trang trải chi phí và giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

việc làm part time buổi tối

Danh sách các việc làm part time buổi tối phù hợp cho các bạn sinh viên tham khảo

+ việc làm part time buổi tối ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thường là nhân viên lễ tân và phục vụ trong quán cafe

Mùa lễ hội Halloween, noel sắp tới là cơ hội để các nhà hàng, quán cafe đẩy mạnh chương trình quảng cáo thu hút khách hàng, khiến lượng khách vào mùa này tăng rất nhanh kéo theo nhu cầu tuyển dụng các bạn sinh viên cho công việc part time buổi tối với mức lương hấp dẫn . Đây là một công việc đơn giản, không yêu cầu quá nhiều kỹ năng, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội cải thiện khả năng giao tiếp, khả năng chăm sóc khách hàng và nâng cao đôi chút các kỹ năng ngoại ngữ khi tiếp xúc với khách nước ngoài.

+Công việc làm part time buổi tối đăng tin quảng cáo sản phẩm cho các công ty yêu cầu

Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn hoàn toàn có thể đảm nhận công việc đăng tin quảng cáo sản phẩm từ quần áo thời gian cho đến đồng hồ , túi xách…lên các trang mạng xã hội online facebook, zalo, website.Bạn chỉ việc dành thời gian lướt các trang theo dõi và đăng bài theo chỉ dẫn của công ty là đã hoàn thành công việc làm part time buổi tối được giao. Mỗi tháng với 2-3 triệu thu nhập tùy vào khối lượng công việc nhưng như vậy cũng là rất tốt đối với các bạn sinh viên rồi

+ việc làm part time buổi tối giúp chủ nhà nấu nướng và chăm sóc trẻ con (nếu được yêu cầu)

Lựa chọn công việc dọn dẹp nhà cửa cho chủ nhà và đi chợ giúp họ có bữa tối thịnh soạn lại là một lựa chọn không tồi. Ứng viên tuyển dụng chỉ phải bỏ ra 2-3h mỗi tối trước giờ khi làm về của nhà chủ, qua nhà họ dọn dẹp vào nấu nướng cho tốt. Hãy coi công việc như là dọn dẹp nhà mình vậy, bạn sẽ thấy yêu thích công việc này và đám nhóc của họ nhờ bạn trông nom ( nếu có). Tất nhiên rồi khi thấy bạn nhiệt tình làm việc, trông nom con cái của họ, sau mỗi ngày làm việc lại được bữa cơm thinh soạn nữa. Ai mà chả thích, mức lương của bạn tùy thuộc vào thái độ và trách nhiệm của bạn.

Ai mà biết được thu nhập khi đó của bạn là 2-3 triệu/ tháng, nhưng tôi biết có những người được người chủ nhà tin tưởng thưởng số tiền lên tới vài triệu đồng.Đó quả là công việc làm part time buổi tối hấp dẫn