Những việc làm partime buổi tối để tăng thêm thu nhập

965 Lượt xem

Bạn có thời gian rảnh buổi tối và muốn thêm thu nhập cho bản thân? Nhưng hiện tại đang chưa biết nên làm việc làm partime buổi tối gì vừa trong khả năng của mình, vừa phù hợp thời gian. Đa phần các công việc làm thêm, mức lương không được cao, trừ những công việc chuyên môn, cần nhiều kĩ năng. Dưới đây sẽ là một số lựa chọn, bạn hãy tham khảo nhé xem công việc nào phù hợp với mình nhé.

1. MC đám cưới, dẫn chương trình

Tại 1 số tiệc cưới hiện nay, các gia đình đa số có nhu cầu muốn có MC dẫn chương trình cho thêm phần vui vẻ. Nếu bạn tự tin vào tài ăn nói lưu loát, to rõ ràng, sự dẫn dắt câu chuyện cũng như sự khéo léo giao tiếp thì bạn hoàn toàn có thể thử sức ở lĩnh vực này. Đây là nghề “hái ra tiền”, sau chương trình, thường là tầm 2 tiếng cho MC, bạn sẽ kiếm được khoảng 500.000đ/buổi. Đó là chưa kể, gia đình cô dâu chú rể nếu yêu mến, còn có thể bồi dưỡng thêm chút tiền ngoài thù lao bạn nhận như trên.

2. Thiết kế

Những bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ hoạ, mỹ thuật hoàn toàn đảm nhận được công việc này dễ dàng. Các bạn có thể nhận thêm dự án thiết kế cho các công ty (thiết kế banner, logo, poster, làm video…), với các bạn học mỹ thuật thường thì các bạn sẽ nhận vẽ tranh tường, vẽ áo hoặc giày. Về chuyên ngành thiết kế này, đa số kiếm được cũng khá nhiều tiền tuỳ cho loại sản phẩm bạn làm, nếu làm cho nước ngoài, mức thu nhập có thể rất cao.

3. Dịch thuật

Với những bạn giỏi ngoại ngữ thì đây sẽ là 1 công việc tuyệt vời . Việc làm này giúp bạn ngoài kiếm thêm thu nhập, thì bản thân bạn còn thêm được kinh nghiệm, tăng vốn từ, phản xạ ngôn ngữ nhanh nhạy hơn, cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Có nhiều ngôn ngữ dịch thuật, bạn giỏi ngôn ngữ nào thì có thể chọn cho mình như Anh, Nga, Nhật, Trung, Tây Ban Nha,…

>>> Xem thêm:  Sai lầm nghiêm trọng cần tránh trong tuyển dụng nhân sự

Những việc làm partime buổi tối để tăng thêm thu nhập
Nhãn

 

4. PG, PB

Ngành này mấy năm gần đây vẫn hot do khả năng kiếm tiền từ nó vẫn rất cao. Bạn đưa sản phẩm đi tiếp thị tới tay người tiêu dùng, tuỳ loại sản phẩm mà bạn nhận mức 300 – 500.000đ/2h

5. Gia sư

Những bạn trẻ tự tin với kiến thức cũng như cách dạy học của bản thân, hãy thử sức làm gia sư. Chỉ cần dạy trong khoảng 2-3 tiếng, bạn có thể kiếm khoảng 200.000đ/buổi. Nếu dạy nhóm khoảng 3-4 em thì mức nhận được có thể lên đến 1.000.000đ/buổi.

>>> Bạn cảm thấy lo lắng khi tham gia phỏng vấn xin việc làm? Vậy làm cách nào để giảm căng thắng khi đối mặt với nhà tuyển dụng. Xem chi tiết tại địa chỉ sau: https://timviec365.vn/blog/lam-the-nao-de-giam-bot-cang-thang-khi-di-phong-van-xin-viec-new2657.html

6. Báo cáo tài chính

Bạn là một kế toán viên,nếu chưa hài lòng với mức lương hiện tại thì hãy nhận làm báo cáo tài chính thêm từ các công ty, vừa học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, vừa gia tăng nguồn thu của mình. Đặc biệt là mùa báo cáo tài chính cuối năm cho đến tháng 3 năm sau, các công ty nhỏ đều ráo riết tìm kế toán làm trọn báo cáo tài chính cả năm cho công ty. Đây là cơ tốt cho bạn tìm kiếm việc l và nhận về làm. Tùy cơ cấu, quy mô, mức độ hoạt động và loại hình công ty mà bộ báo cáo tài chính có thể làm tư 1 tuần đến 1 tháng, mà mức thù lao có thể từ 1 triệu đến hơn 10 triệu đồng. Rất tuyệt đúng không.

Hi vọng những lựa chọn trên đây phần nào giúp được các bạn chọn được công việc phù hợp để có thể gia tăng thêm thu nhập cho bản thân. Chúc các bạn thành công.

>>> Xem thêm tại đường link sau để tìm hiểu những cách gây thiện cảm khi tham gia phỏng vấn: https://timviec365.vn/blog/nhung-cach-tao-thien-cam-trong-phong-van-xin-viec-new2664.html