Những việc làm partime tại nhà sinh viên không nên bỏ lỡ nếu muốn thu nhập khủng

761 Lượt xem

Sinh viên chẳng có gì ngoài tuổi trẻ, mà tuổi trẻ thì phải xông pha. Nếu bạn đang cần tìm 1 vài việc làm partime tại nhà hay các bạn trẻ cần kiếm tiền kinh doanh với số vốn nhỏ thì những ý tưởng dưới đây là vô cùng tuyệt vời và hữu ích.

Cộng tác viên viết bài

Nếu bận có khả năng cầm bút gõ phím viết lách 1 chút cộng với đam mê văn chương thì hãy thử sức với việc làm parttime tại nhà này.

Đây là việc làm partime mà bạn có thể làm bất cứ khi nào bạn có thời gian, thu nhập lại vô cùng ổn. trung bình 1 bài viết nhuận bút sẽ được nhận từ 10.000- 100.000đ tùy theo chất lượng từng bài. Nếu cần cù chăm chỉ kết hợp với kĩ năng viết lách sáng tạo, hàng tháng bạn có thể kiếm tới 3 triệu 1 cách dễ dàng.

Các hình thức cộng tác viên viết bài phổ biến là viết bài SEO, bài báo, viết nội dung cho website, viết bài bán hàng…. Tùy vào khả năng của bạn.

Bán hàng online

Kết quả hình ảnh cho bán hàng online

Đây là việc làm partime tại nhà hot nhất hiện nay bởi không cần nhiều vốn, không cần thuê mặt bằng, có thể bán tại nhà mà vẫn thỏa mãn đam mê kinh doanh những mặt hàng bạn thích như trang sức, mỹ phẩm, giày dép, quần áo….

Công việc này chỉ phù hợp với các bạn yêu thích kinh doanh, chịu khó học hỏi và chấp nhận rủi ro.

Lời khuyên bổ ích là trước khi có kinh nghiệm, bạn nên làm ứng viên tuyển dụng cho các shop đang tuyển cộng tác viên chia hoa hồng. Khi bắt đầu kinh doanh phải chú ý quản lí thật tốt. Nếu thành công 1 các suôn xẻ mỗi tháng bạn có thể kiếm 1.000.000- 10.000.000đ

Tự làm đồ handmade để bán

Kết quả hình ảnh cho dreamcatcher

Các sản phẩm handmade hiện nay rất được ưa thích vì tính độc đáo của nó. Đây là việc làm partime tại nhà phù hợp với bạn nào khéo léo, có óc sáng tạo và biết dự đoán xu hướng của thị trường qua các bộ phim Hàn Quốc..

Những chiếc khóa, vòng tay, các sản phẩm áo len, mũ len đan tay,.. là những đồ handmade nhận được sự yêu thích của nhiều người. Vừa thỏa mãn được đam mê lại có thể kiếm thêm được 1 khoản kha khá sao bạn không thử nhỉ?

Thêu tranh chữ thập

Hình ảnh có liên quan

Mấy năm trở lại đây, trào lưu trưng bày tranh chữ thập trong nhà rất được ưa chuộng, Một bức tranh tinh tế và nghệ thuật không phải ai cũng có thể làm được. Đây cũng là 1 việc làm partime tại nhà yêu cầu vừa có hoa tay khéo léo, lại thật kiên trì tỉ mỉ, độ chính xác cao và gần như là tuyệt đối. Bởi vật nghề thêu tranh chữ thập ra đời.

Nếu khéo tay, bạn có thể kiếm được 50.000đ 1 ngày tại nhà, và khôn ghề bó buộc thời gian.