Những việc làm partime vào buổi tối cho bạn nhiều kĩ năng mềm

903 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm việc làm partime vào buổi tối vừa để kiếm thêm thu nhập vừa cho bạn nhiều kĩ năng mềm, nhưng bạn vẫn chưa lựa chọn được một công việc phù hợp. Vậy hẫy cùng chúng tôi  tìm hiểu một số việc làm partime đang hot nhé.

Phục vụ trong nhà hàng 

Công việc chính của việc làm partime này  là phục vụ trong các nhà hàng, bạn có thể chọn thời gian làm việc theo ca, mức lương việc làm partime này không quá hấp dẫn nhưng đổi lại nó sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, sự nhanh nhạy, tự tin… đều là những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Và đối với những bạn học ngành Du lịch - Khách sạn thì chắc chắn đây là một việc làm thêm lý tưởng để nâng cao nghiệp vụ.

Cộng tác viên báo điện tử

Đây là một việc làm partime vào buổi tối được nhiều sinh viên ngành báo lựa chọn hay đơn giản là bạn thích viết lách thì hãy thử sức với việc làm thêm này, bạn có thể cộng tác ở các trang báo mạng, hay các trang blog. Hơn nữa, việc làm thêm này bạn không cần đến văn phòng mà có thể tranh thủ thời gian của mình để viết bài cộng tác.

Trong quá trình tìm việc làm bạn cũng cần nên biết một số điều mà người tìm việc làm nhanh nên tránh.

 

Nhung viec lam partime vao buoi toi cho ban nhieu ki nang mem

 

Việc làm bán hàng sẽ giúp bạn học được kĩ năng giao tiếp linh hoạt


Việc làm partime này không chỉ giúp bạn có một khoản thu nhập mà còn giúp nâng cao khả năng viết lách của bạn. Đối với các bạn sinh viên ngoại ngữ, nếu tham gia vào việc biên dịch cũng giúp tăng khả năng dịch thuật,có thêm nhiều từ vựng…

Gia sư/ dạy thêm theo giờ

Việc làm gia sư là một việc làm partime được đông đảo sinh viên lựa chọn và việc làm thêm này là một lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên trường sư phạm. Đây là một trong những việc làm thuộc danh mục việc làm giáo dục hot nhất hiện nay. Việc làm này dành cho những bạn ưa thích công việc giảng dạy Với việc thêm này các bạn có thể tăng cường khả năng giảng giải, thuyết trình, trau dồi kỹ năng giao tiếp, cũng như kỹ năng sống, giúp các bạn trở nên nhanh nhẹn, năng động hơn.

Hi vọng những gợi ý về việc làm partime vào buối tối sẽ giúp các bạn tìm được một việc làm phù hợp.