Những việc làm thêm vào buổi tối an toàn được nhiều sinh viên lựa chọn

1419 Lượt xem

Cho dù bạn là ai, một sinh viên, một người đi làm hay là một người nội trợ bạn vẫn có thể sắp xếp thời gian hợp lí để làm thêm, kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Hãy cùng TIMVIEC365.VN gợi ý cho bạn những việc làm thêm vào buổi tối nhé.

Dạy học online

Dạy học online có lẽ còn khá mới tại Việt Nam, nhiều bạn sinh viên thành thạo Tiếng Anh hoặc có kỹ năng chuyên ngành tốt đã mở ra một kênh riêng ở mạng trên mạng, thông qua kênh này các bạn có thể truyền tải kiến thức đến với các học viên có nhu cầu học.

>>> Xem thêm: Cần chuẩn bị gì trước khi đổi nghề?

Nhung viec lam them vao buoi toi an toan duoc nhieu sinh vien lua chon


Đây cũng là một VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN khá thoải mái, bạn có thể sắp xếp vào buổi tối để thuận tiện cho cả người học lẫn người dạy.

Nhân viên bán hàng tại các siêu thị

Việc làm thêm này cũng khá nhàn phù hợp với cả nam và nữ; mà không hề đòi hỏi kinh nghiệm, bạn chỉ cần mất 1 ngày là có thể học thành thạo việc. Việc làm thêm còn đem lại cho bạn nhiều điều thú vị, bổ ích, giúp bạn học hỏi được những kĩ năng mềm mà trên ghế nhà trường bạn chưa hề biết đến.

Tìm giúp việc nhà theo giờ

Với sự phát triển của xã hội đã kéo theo nhu cầu nhân lực cho việc làm giúp việc cho những hộ gia đình tại những thành phố lớn. Bởi vậy nhiều gia đình đã tìm giúp việc nhà theo giờ nhằm tiết kiệm chi phí và giải quyết vấn đề dọn dẹp nhà cửa. Đây cũng là công việc được rất nhiều em sinh viên lựa chọn trong lúc rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập.

Chăm sóc người lớn tuổi

Nhung viec lam them vao buoi toi an toan duoc nhieu sinh vien lua chon


Đây là một VIỆC LÀM THÊM khá phổ biến tại các nước phát triển và những năm gần đây nó cũng xuất hiện ở Việt Nam. Bạn có thể làm việc tại các hộ gia đình hoặc nhận chăm sóc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão. Việc làm này, phù hợp với các bạn nữ, tiền công chăm sóc mỗi ngày thường dao động từ 300 - 400 đồng/ 1 ngày. Bạn cũng có thể nhận thù lao cao hơn, nếu bạn được người nhà bệnh nhân yêu quý.

>>> Làm thế nào để thể hiện niềm yêu thích với công việc của mình trong buổi phỏng vấn xin việc? Xem chi tiết tại địa chỉ sau: https://timviec365.vn/blog/cach-the-hien-niem-yeu-thich-cong-viec-ung-tuyen-khi-phong-van-new2753.html

Cộng tác viên trang báo/blog

Việc làm thêm này sẽ là thế mạnh của các bạn sinh viên ngành báo và khối C. Từ việc làm thêm này, bạn có thể trau dồi cho mình kĩ năng viết, cách thu thập dữ liệu. Thù lao của bạn nhận bằng cách, tính theo số bài và số từ bạn cộng tác, thường thì tiền nhuận bút sẽ dao động từ 1 - 3 triệu/1 tháng.

>>> Xem thêm: Top 4 việc làm bán thời gian lương cao cho sinh viên