Top 4 việc làm bán thời gian lương cao cho sinh viên

1960 Lượt xem

Bạn là sinh viên và bạn muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập và học hỏi các kĩ năng mềm. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được một công việc thích hợp, vậy hãy để TIMVIEC365.VN gợi ý cho bạn 5 việc làm bán thời gian lương cao phù hợp với sinh viên, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kinh doanh online

Hiện nay, kinh doanh online đang dần lấn át các kênh bán hàng trực tuyến, việc làm bán thời gian này đang ngày càng được giới trẻ áp dụng để làm thêm, bởi thu nhập hàng tháng từ công việc này thường lãi gấp 2 lần giá gốc, không phải đóng thuế, không tốn tiền thuê mặt bằng.. đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để các bạn trẻ theo đuổi đam mê, khẳng định mình, tự tạo cho mình một công việc làm thêm với giờ giấc tự chủ.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi đổi nghề không phải ai cũng biết

Cộng tác viên viết bài online

Top 4 viec lam ban thoi gian luong cao cho sinh vien


Việc làm bán thời gian này sẽ rất phù hợp với các bạn sinh viên ngành báo, hay học khối C. Công việc cộng tác viên cho các trang tin, báo mạng sẽ mang đến cho bạn một nguồn thu ổn định hàng tháng, ngoài ra công việc này còn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, rèn luyện kĩ năng viết cho bạn. Đây còn là công việc khá lý tưởng cho sinh viên muốn tìm việc làm thêm buổi tối tại Vũng Tàu, Hà Nội hay tại bất cứ đâu cũng có thể làm được rất đơn giản khi chỉ cần có công cụ duy nhất là laptop và có mạng.

Tiếp thị bia: Việc làm bán thời gian thích hợp cho nữ giới

Việc làm bán thời gian này đòi hỏi bạn phải là người có ngoài hình khá, khả năng giao tiếp tốt. Nhiều người nghĩ việc làm này có chút mạo hiểm cho nữ giới, tuy nhiên nếu bạn nghiêm chỉnh với nghề thì chắc chắn sẽ chẳng có điều gì làm khó bạn cả. Nếu làm tốt công việc này, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều để học hỏi, bạn sẽ học được cách thuyết phục khách hàng, cách xử lí tình huống nhạy bén.

>>> Khi tham gia một buổi phỏng vấn đòi hòi bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng cũng như tránh lặp lại những sai lầm. Vậy đâu là những sai lầm bạn có thể mắc phải khi đi phỏng vấn? Xem chi tiết tại địa chỉ sau: https://timviec365.vn/blog/mot-so-dieu-nen-tranh-khi-tham-gia-phong-van-de-thanh-cong-new2772.html

Nghề gia sư - dạy học thêm theo giờ

Việc làm bán thời gian này phù hợp với cả nam và nữ. Chỉ cần bạn biết môn học nào là thế mạnh và nhận gia sư ở môn học đó. Việc làm này sẽ cho bạn thu nhập ổn định và nâng cao kĩ năng giảng dạy của bạn đó.

Hi vọng, bài viết 4 việc làm bán thời gian lương cao cho sinh viên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn tìm được một việc làm thêm phù hợp.

>>> Tham khảo thêm: Top 5 công việc làm thêm cho dân văn phòng​