Top 4 việc làm partime hấp dẫn dành cho sinh viên

873 Lượt xem

Sau khi bước chân vào cuộc sống sinh viên có rất nhiều bạn muốn tìm cho mình một việc làm partime vừa để kiếm thêm thu nhập, vừa muốn học hỏi những kĩ năng mềm từ thực tế. Vậy những việc làm partime phù hợp với sinh viên, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những việc làm hấp dẫn đó cùng chúng tôi nhé.

Top 4 viec lam partime hap dan danh cho sinh vien

 

Cộng tác viên báo blog được nhiều bạn trẻ theo đuổi

Cộng tác viên viết báo online, blog

Việc làm partime sẽ là thế mạnh cho những bạn yêu thích viết lách, học ngành truyền thông, báo chí. Do nhu cầu của người đọc, hiện nay có rất nhiều trang blog được ra đời cần sự sáng tạo và nội dung thông tin vì vậy sẽ chẳng khó khăn khi bạn muốn thử sức ở việc làm này. Để có thể trở thành cộng tác viên online thì điều đầu tiên bạn cần phải có một chiến laptop, một chiếc điện thoại thông minh để bạn có thể chụp ảnh khi cần thiết. Bạn sẽ được trả lương theo bài viết, công việc này sẽ rèn luyện cho bạn kĩ năng viết bài sắc sảo hơn.

Bạn có thể tìm việc làm part time viết báo online, blog, giao sư, phục vụ,... phù hợp và ứng tuyển ngay tại https://timviec365.vn/tim-viec-lam-them.html 

Gia Sư, dạy học thêm

Gia sư hiện nay đang là một việc làm partime thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm, đối với việc làm partime đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn, tùy theo từng lĩnh vực bạn có thể nhận kèm các môn học bạn coi là thế mạnh của mình. Bạn có thể tìm việc làm partime này bằng cách tìm hiểu một trang web tuyển dụng việc làm hay lên facebook tìm một fanpage để tìm hiểu thông tin tuyển dụng. Việc làm này giúp bạn làm chủ được thời gian và giờ học, tiền lương cho thu nhập ổn định, thông thường một buổi phụ đạo dao động từ 90 - 120 phút và bạn sẽ nhận được mức lương từ 80.000 -150.000 đồng.

>>> Xác định môi trường làm việc phù hợp là một việc rất quan trọng. Vậy làm sao để xác định được nó có phù hợp với bạn hay không? Xem chi tiết tại đường links sau: https://timviec365.vn/blog/meo-xac-dinh-moi-truong-lam-viec-phu-hop-new2755.html

Top 4 viec lam partime hap dan danh cho sinh vien

 

Nhiều bạn trẻ chọn những việc làm thêm năng động với mong muốn học được nhiều kĩ năng

Kinh doanh online

Hiện nay kinh doanh online đang dần lấn át các kênh bán hàng truyền thống. Rất nhiều chợ online, sàn thương mại điện tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng qua mạng ngày càng cao của người dân. Với số vốn bỏ ra không nhiều, không đóng thuế, không mặt bằng,… đây là một môi trường tốt cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh, tự tạo cho mình một việc làm partime với giờ giấc tự chủ.

>>> Và nhiều việc làm nhân viên kinh doanh hấp dẫn khác tại Vũng Tàu mà bạn có thể tìm hiểu và xin việc làm cũng rất dễ dàng. Chi tiết tại đây: https://timviec365.vn/viec-lam-nhan-vien-kinh-doanh-tai-ba-ria-vung-tau-c9v47

Phục vụ quán ăn

Việc làm partime đòi hỏi bạn phải đi lại và làm việc chân tay nhiều, nhưng đổi lại việc làm này sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kỹ năng: như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng... Lương của bạn sẽ được tính theo giờ bạn sẽ được trả từ 8k/h – 11k/h, bạn cũng có thể nhận thêm tiền bo từ khách nếu bạn phục vụ tốt.

Hi vọng 4 gợi ý việc làm trên sẽ giúp cho các bạn sinh viên tìm cho mình một việc làm thích hợp. Chúc các bạn thành công.

Đọc thêm: Đáng sợ nhất của tuổi trẻ là sự hời hợt