Top 5 công việc làm thêm cho dân văn phòng

1217 Lượt xem

Là dân văn phòng, bạn có nhiều thời gian rảnh vào buổi tối.Bạn muốn kiếm công việc làm thêm vừa giết thời gian lại vừa kiếm thêm thu nhập TIMVIEC365.VN sẽ gợi ý 5 công việc làm thêm tại nhà sau đây hoàn toàn phù hợp với dân văn phòng.

Dịch thuật

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ thì đây sẽ là một lợi thế đối với bạn, công việc cho thu nhập cao và ổn định, bạn có thể nhận dịch sách báo, dịch phim cho các website điện tử, phim ảnh.

>>> Xem thêm: Nguyên tắc bất di bất dịch trước khi đổi nghề

Đánh máy, nhập liệu tại nhà

Nếu bạn có kỹ năng đánh máy thành thạo thì đây là công việc làm thêm lí tưởng cho các bà mẹ nội thợ muốn kiếm công việc bán thời gian tại nhà để có thêm thu nhập, công việc này không quá khó, không đòi hỏi khả năng chuyên môn nhiều, để làm được việc này yêu cầu bạn phải cẩn thận, chính xác và có kỹ năng đánh máy tốt.

 

top 5 cong viec lam them cho dan van phong

 

 

Bán hàng online

Đây được coi là nghề tay trái của dân văn phòng, ngày nay với sự bùng nổ của mạng xã hội, kinh doanh trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Không cần thuê mặt bằng hay nhân viên, bạn chỉ cần tạo một trang Facebook là có thể kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi, các mặt hàng như quần áo, mĩ phẩm, phụ kiện... được kinh doanh phổ biến trên mạng xã hội. Với công việc làm thêm này bạn sẽ kiếm được khoản thu nhập kha khá hàng tháng.

>>> Tham khảo thêm việc có nên nhận việc làm như một phương án dự phòng hay không tại đường link sau: https://timviec365.vn/blog/co-nen-nhan-viec-lam-nhu-mot-phuong-an-du-phong-hay-khong-new2763.html

Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn là người có khả năng viết lách, có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó thì bạn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên viết bài cho một công ty hay tòa soạn nào đó. Hiện nay, có rất nhiều công ty hay các trang báo điện tử tuyển dụng cộng tác viên viết bài. Tùy vào sự hiểu biết của bạn mà chọn các lĩnh vực phù hợp để viết. Thu nhập từ công việc làm thêm này thường tình theo mức độ hoàn thành của bạn, cụ thể là nhuận bút theo bài. Nhuận bút có thể được tính theo chất lượng bài viết, loại bài viết, lượng like hoặc lượt xem bài viết.

Làm, bán đồ handmade

Trước tình hình hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng dường như không còn tin tưởng vào các sản phẩm, từ thực phẩm cho đến đồ chơi, đồ gia dụng,… Đó là lý do khiến các thương hiệu “nhà làm” ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Nếu bạn là một người khéo tay có thể tận dụng lợi thế này để kiếm thêm thu nhập.

Hy vọng với 5 gợi ý công việc làm thêm giới thiệu ở trên có thể giúp các bạn định hướng được công việc và kiếm thêm thu nhập.

>>> Tham khảo thêm: Mua thẻ điện thoại online an toàn và đơn giản nhất