Top 5 website giúp bạn tạo cv online ấn tượng

1848 Lượt xem

Cv xin việc hay còn gọi là một bản sơ yếu lý lịch mini không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc. Nếu bạn muốn một mẫu CV ấn tượng và chuyên nghiệp thì hãy tham khảo bài viết top 5 website giúp bạn tạo cv online ấn tượng dưới đây để sở hữu một công cụ tạo cv chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, thì việc sử dụng các mẫu cv định dạng pdf sẽ chuyên nghiệp hơn việc sử dụng các mẫu cv bản word. Với top 5 website thiết kế cv dưới đây sẽ là những sự lựa chọn hữu ích nhất cho những ai đang có ý định đi tìm việc.

Top 5 website giúp bạn tạo cv online ấn tượng

1.     Vietnamwork

Vietnamwork không chỉ là một website tuyển dụng việc làm uy tín, ngoài đây website này còn cung cấp cho ứng viên chức năng tạo và tải cv xin việc, để tạo và tải cv xin việc tại Vietnamwork cũng rất đơn giản, tuy nhiên các mẫu cv xin việc của Vietnamwork chưa đa dạng, không phân chia cv theo ngành nghề.

>>>> Tham khảo việc làm thư ký trợ lý tại Huế tham khảo ngay tại đây.

 

2.     Timviec365.vn

Timviec365.vn được nhiều người dùng biết đến là một website tuyển dụng việc làm nổi bật với nhiều chức năng tiện ích trên  như so sánh, tra cứu lương, chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây, chức năng tạo và tải miễn phí các mẫu đơn, mẫu thư sơ yếu lý lịch.

Ngoài ra tại timviec365.vn còn hỗ trợ ứng viên tạo và tải mẫu cv xin việc chuyên nghiệp, đa dạng không hạn chế các mẫu cv, tất cả các mẫu cv xin việc tại timviec365.vn đều được thiết kế chuyên nghiệp được rất nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng, vì vậy khi có nhu cầu tạo cv thì bạn nên sử dụng một lần tại timviec365.vn để trải nghiệm các chức năng hỗ trợ đắc lực cho quá trình đi tìm việc.

 

3.     GoodCV.vn

GoodCV.vn là một trong những web tại Việt Nam cho phép ứng viên tạo và tải Cv xin việc hoàn toàn miễn phí. GoodCV.vn cho phép người dùng dễ dàng thêm bảng biểu, thay đổi phông chữ và nhiều tùy chỉnh khác một số chức năng khác như thêm, ẩn, xóa danh mục.

Tạo cv xin việc tại goodcv.vn có ưu điểm là nhanh chỉ mất vài giây là bạn đã sở hữu một mẫu cv xin việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên một điểm trừ của good.cv đó là các mẫu cv được thiết kế không đa dạng, có ít mẫu cho người tìm việc lựa chọn, mặt khác việc các mẫu thiết kế sử dụng quá nhiều màu rối mắt tạo cảm giác cv chưa thật sự chuyên nghiệp.

>>>> Tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Huế tham khảo ngay link sau nhé: https://timviec365.vn/viec-lam-it-phan-mem-tai-thua-thien-hue-c13v27

 

4.     Visual CV

Visual CV được biết đến với nhiều chức năng tạo cv xin việc hấp dẫn và đẹp mặt, VisualCV cho phép ứng viên tạo trực tuyến trên site, khi tải cv xong VisualCV còn truyền tải thông tin của bạn đến với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu. Đây được coi là một trong những ưu điểm vượt trội của Visual CV.

Tuy nhiên, VisualCV lại có một nhược điểm đó là thời gian thiết kế cv tại VisualCV khá lâu, mất nhiều thời gian tạo cv so với một số công cụ hỗ trợ ở trên.

danh sách các trang web hỗ trợ tạo cv online ấn tượng miễn phí và hiệu quả

5.     Online CV

Cuối cùng là Online CV khi người dùng truy cập vào trang chủ Online CV người dùng sẽ thấy giao diện của Online CV khá đơn giản khác hẳn so với những công cụ hỗ trợ khác.

Tuy nhiên Online CV lại không hỗ trợ tạo và tải cv bằng tiếng việt, chính vì vậy nếu những ứng viên nào có nhu cầu tạo và tải cv bằng tiếng việt thì website này không phải sự lựa chọn số 1. Tuy nhiên điểm cộng của website này đó là ứng viên không phải đăng ký hay đăng nhập một tài khoản bất kỳ nào mà vẫn tạo được  cv.

Mong rằng với top 5 website giúp bạn tạo cv online ấn tượng sẽ giúp cho bạn tìm được một công cụ hỗ trợ tại cv chuyên nghiệp để tạo 1 bản cv xin việc hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công.

>>>> Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tư vấn tại Huế tham khảo ngay link sau nhé: https://timviec365.vn/viec-lam-tu-van-tai-thua-thien-hue-c29v27