Tuyển tập các việc làm part time 2017 tốt nhất cho du học sinh

570 Lượt xem

Để các bạn sinh viên du học tìm được việc làm part time 2017 trong khi học tập ở đại học có thể là khó khăn, nhưng lựa chọn đúng công việc bán thời gian có thể mang đến cho bạn sự thay đổi không ngờ.

việc làm part time 2017

Dưới đây là danh sách 9 công việc làm part time 2017 lương cao ở Mỹ, bạn có thể tham khảo

1. Việc làm part time 2017 với Tổ chức phi lợi nhuận

Mức lương : Tối đa  30 đô la một giờ. Mô tả: Công việc này đòi hỏi hỗ trợ một tổ chức phi lợi nhuận và các hoạt động gây quỹ trực thuộc. Cần phải có kinh nghiệm làm việc công cộng

2. Việc làm part time 2017 với Công việc trợ lý truyền thông xã hội

Mức lương : Tối đa 21 đô la một giờ.Mô tả:Công việc đòi hỏi sử dụng các phương tiện truyền thông giúp quản lý các kênh truyền thông xã hội và hỗ trợ các công ty thực hiện chương trình quảng cáo

3. Việc làm part time 2017 với Nhà nghiên cứu trực tuyến

Mức lương: Tối đa 37 đô la một giờ.Mô tả: Các nhà nghiên cứu trực tuyến sẽ hỗ trợ các chuyên gia kinh doanh bằng cách nghiên cứu các câu hỏi để cung cấp cho khách hàng các câu trả lời chất lượng cao và giải thích thân thiện. Các kỹ năng nghiên cứu xuất sắc và khả năng tìm kiếm nội dung chất lượng là điều bắt buộc.

4. Việc làm part time 2017 với nhà phân tích Grant

Mức lương: Tối đa 32 đô la một giờ.Mô tả: Các công việc phân phối của Grant yêu cầu một năm kinh nghiệm trước khi xem xét và phê duyệt các thủ tục giấy tờ tài trợ, cũng như làm việc để ứng viên chuẩn bị và đệ trình yêu cầu tài trợ.

5. Việc làm part time 2017 với công việc biên tập, chỉnh sửa nội dung

Mức lương: Tối đa 40 đô la một giờ.Mô tả: Các du học sinh sẽ được llàm việc với người một hướng dẫn về nội dung. người biên tập nội dung đảm bảo chính xác ngữ pháp, chính tả và nhanh chóng với đôi khi số lượng nội dung lớn để chỉnh sửa.

6. Việc làm part time 2017 -Kiểm toán viên ban đêm

Mức lương:Tối đa $ 29 một giờ.Mô tả: Kiểm toán viên làm việc tại các khách sạn trong suốt quá trình thay đổi ban đêm để làm thủ tục giấy tờ, hỗ trợ quan hệ khách hàng và hỗ trợ hoạt động kế toán. Công việc kiểm toán ban đêm đòi hỏi kỹ năng toán học, kỹ năng tính toán, và kiến ​​thức kế toán cơ bản.

7. Việc làm part time 2017 – Nhà văn

Mức lương:Tối đa 55 đô la một giờ. Mô tả: Nhà văn làm việc như là nhân viên hoặc các dịch giả tự do và phải có kỹ năng viết và chỉnh sửa tuyệt vời, cũng như khả năng làm việc dưới thời hạn. Tùy theo công việc viết, người viết sẽ chịu trách nhiệm tạo nội dung cụ thể và tập trung trong một hoặc nhiều lĩnh vực môn học.

8. Việc làm part time 2017 -Nhân viên lưu hành

Mức lương: Tối đa 19 đô la một giờ.Mô tả: Nhân viên lưu hành làm việc trong thư viện để giúp trợ giúp các khách hàng thư viện và tạo ra những trải nghiệm tích cực cho du khách. Kiến thức văn phòng cơ bản và kinh nghiệm và nền tảng trong dịch vụ khách hàng là cần thiết cho loại công việc này.

9. Việc làm part time 2017 –Công việc Điều phối viên dịch vụ khách

Mức lương:Tối đa 21 đô la một giờ.Mô tả: Ứng viên đảm nhận công việc điều phối viên dịch vụ khách làm việc với khách hàng, cung cấp hỗ trợ văn thư và giúp giải quyết các vấn đề.

Nếu bạn là du học sinh đang học tập bên nước ngoài thì danh sách các việc làm part time 2017 ở trên là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hãy tham khảo bài viết này để chọn lựa cho mình 1 công việc ưng ý.