Việc làm part time buổi tối cho bạn trẻ nên quan tâm

648 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hay công ty tuyển dụng các vị trí việc làm part time buổi tối. Sau đây là những việc làm part time buổi tối mà bạn có thể thử sức.

Giáo viên dạy kỹ năng sống cho trẻ

Bạn sẽ được dạy chương trình phát triển trí tuệ cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi theo chương trình rất độc đáo của tập đoàn giáo dục quốc tế. Bạn sẽ được đào tạo và làm việc cùng với các chuyên gia nước ngoài để phát triển kỹ năng. Bạn chỉ phải dạy ngoài giờ từ 18h hàng ngày và thứ bảy chủ nhật. Mỗi ngày dạy 1,5h/ buổi. Với việc làm part time buổi tối này bạn có thể tha hồ làm những việc khác vào ban ngày mà vẫn có mức lương hấp dẫn với 200 đến 500k/ buổi. Bạn sẽ được thưởng nếu kết quả làm việc tốt đồng thời bạn sẽ được tập huấn và có khả năng ký hợp đồng dài hạn.

Bạn chỉ cần có bằng sư phạm tiểu học hoặc bằng tâm lý học và có kinh nghiệm giảng dạy một năm trở lên là bạn có thể nhận việc làm part time buổi tối này rồi.

viec-lam-part-time-buoi-toi-cho-bạn-tre.

Việc làm part time buổi tối cho bạn trẻ nên quan tâm

Nhân viên tư vấn khách hàng –việc làm part time buổi tối

Có rất nhiều công ty dịch vụ cần nhân viên tư vấn khách hàng ca tối. Công việc của bạn là trực hotline, livechat hỗ trợ cho khách hàng. Việc này chỉ cần yêu cầu bạn có khả năng giao tiếp, tỉ mỉ và biết cách chăm sóc khách hàng cũng như sản phẩm/dịch vụ thì việc làm part time buổi tối này là dành cho bạn.

Với việc làm này tùy theo chính sách đãi ngộ của từng công ty mà bạn có một mức lương nhất định. Thông thường với việc làm part time buổi tối này bạn sẽ nhận được mức lương khá hấp dẫn. Bên cạnh đó bạn sẽ được làm việc trong một môi trường khá thân thiện và ban ngày bạn có thể đi học. Đây thường là sự lựa chọn của những bạn sinh viên rất chăm chỉ muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình để trang trải việc học tập và sinh hoạt.

Giáo viên Tiếng Anh tại ELA English Center

Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Trung tâm sẽ có các khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho bạn. Bạn sẽ được hưởng mức lương cao và nhiều chế độ đặc biệt.

Nếu bạn tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Tiếng Anh. Bạn có khả năng giao tiếp tiếng anh lưu loát và phát âm chuẩn. Bạn có kỹ năng sử dụng trình chiếu powerpoint. Bạn vui vẻ, sáng tạo, năng động và tổ chức tốt các buổi hoạt động bài học tiếng anh. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao, đam mê giảng dạy. Đồng thởi bạn có một năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi hoặc dạy trong thiếu niên tại các trung tâm Anh Ngữ trở lên thì đây chính là việc làm part time buổi tối tuyệt vời dành cho bạn.