Việc làm part time thứ 7 chủ nhật cho sinh viên tại Thành Phố Hồ Chí Minh

3661 Lượt xem

Công ty TNHH MTV Công nghệ Việt cần tuyển việc làm part time thứ 7 chủ nhật cho sinh viên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nội dung chi tiết như sau:

Việc làm part time thứ 7 chủ nhật với yêu cầu công việc chia sẻ tin Facebook

Khi làm việc làm part time thứ 7 chủ nhật bạn chỉ cần có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone. Có kết nối Internet. Ứng viên khi xin việc không cần kinh nghiệm và bằng cấp. Hướng dẫn công việc dễ hiểu, đơn giản, làm việc ngay, không yêu cầu kinh nghiệm, yêu cầu siêng năng, chăm chỉ và có tinh thần học hỏi. Bạn hoàn toàn có thể nhận việc làm part time thứ 7 chủ nhật để làm

Yêu cầu nam/nữ từ 18 tuổi trở lên. Bạn có thể là sinh viên, lao động phổ thông, nhân viên văn phòng, lái xe, nội trợ, bạn đã về hưu, thất nghiệp.

Mô Tả Công Việc Online

Nhân Viên Chia sẻ tin Facebook có thể nhận việc làm part time thứ 7 chủ nhật hàng tuần.Các bạn sẽ chia sẻ các hình ảnh, sản phẩm cũng như các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo và giày dép lên diễn đàn, hội và các group trên Facebook.
Các bạn sẽ sử dụng tài khoản Facebook công ty trong quá trình làm việc.

Các mẫu tin và diễn đàn, tin tức tuyển việc làm partime, hội, các Group công ty cung cấp sẵn cho bạn. Các bạn chỉ chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công ty. Lưu ý là bạn không bán hàng và không tư vấn. Thời Gian làm việc từ 2-3h/ngày Lương cao từ 3-6 triệu/tháng. Bạn cũng có thể nhận việc làm part time thứ 7 chủ nhật để làm tại nhà. Bạn được nhận lương qua Ngân hàng (Hoặc tiền mặt tại công ty) 2 tuần/1 lần.

 

viec-lam-part-time-thu-7-chu-nhat-cho-sinh-vien-tai-ho-chi-minh.jpg

Việc làm part time thứ 7 chủ nhật cho sinh viên tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Địa chỉ: 34, Đường 13, Khu Phố 4, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

Ưu Tiên các bạn nhận việc nhanh, các bạn trong quận, huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức,
Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận
Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Còn các bạn ngoại tỉnh với việc làm part time thứ 7 chủ nhật thì có thể sắp xếp thời gian đi đến công ty nhận việc và có thể đăng ký về nhà làm. Đặc biệt bạn có thể nhận việc làm part time thứ 7 chủ nhật để tận dụng thời gian rảnh của mình.

Ứng viên tuyển dụng việc làm partime chỉ cần đến công ty nhận việc một  lần để công ty hướng dẫn công việc. Sau đó đăng ký làm tại nhà. Công ty làm việc giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 7 và Sáng Chủ Nhật.

Hồ sơ: CMND gốc (để đối chiếu, Công ty giữ lại) + 01 CMND photo (không cần công chứng)

Mẫu đăng ky qua tin nhắn:  Họ Tên – Năm Sinh – Đọc tin tại trang web – Địa chỉ đang ở, gửi về SĐT 0869223485 Hoặc 0909321697

Với việc trên hẳn bạn đã tìm cho mình việc làm part time thứ 7 chủ nhật ưng ý. Chúc bạn làm tốt và thành công!