Việc làm partime online cho dân văn phòng

848 Lượt xem

Dân văn phòng sau giờ làm việc hành chính thường khá rảnh rỗi. Nhiều người muốn kiếm một việc làm partime để lấp khoảng thời gian trống đó cũng như kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy dân văn phòng có thể làm thêm công việc partime online nào phù hợp với thời gian làm việc của họ?

Việc làm partime online cho dân văn phòng – bán hàng online

Đây là công việc khá phổ biến đối với các chị em văn phòng. Thường thì họ sẽ bán quần áo, mĩ phẩm, túi xách… Đây đều là những mặt hàng đang được ưa chuộng trên thị trường. Và đối tượng khách hàng cũng khá dễ dàng cũng như dễ tìm kiếm. Việc của bạn chỉ cần là lựa chọn lĩnh vực bạn am hiểu nhất để bắt đầu kinh doanh và tìm nguồn hàng, lập trang bán hàng và đánh vào những đối tượng tiềm năng nhất cho việc làm partime. Thường thì bạn nên tận dụng khách hàng trong công ty của bạn trước, người thân, bạn bè để marketing cho sản phẩm của bạn.

Việc làm partime online cho dân văn phòng 

Việc làm partime online cho dân văn phòng – nhận biên tập nội dung

Bên cạnh bán hàng online thì các chị em có thể lựa chọn việc làm partime online nhận viết nội dung cho các công ty. Bạn có thể nhận biên tập nội dung viết bài quảng cáo sản phẩm hay các dịch vụ của các công ty. Thường thì công việc này khá nhẹ nhàng, bạn không mất quá nhiều thời gian. Một buổi tối bạn có thể viết khoảng 3 -4 bài. Mức thù lao bạn được trả cho mỗi bài viết tùy vào chất lượng là 50.000 – 100.000đ. Hoặc nếu bạn giỏi Tin văn phòng thì có thể làm video dạy các thủ thuật Excel, word như phần mềm chuyển file ảnh sang word hoặc chuyển số thành chữ trong excel 2016 chẳng hạn.

Việc làm partime online cho dân văn phòng – nhận làm báo cáo thuế cho các công ty

Bạn là một kế toán, bạn am hiểu về thuế. Bạn có thể kiếm việc làm partime online bằng cách nhận làm báo cáo thuế cho các công ty tài chính. Thường thì công việc này rơi vào những dịp gần cuối năm. Và các công ty vừa và nhỏ thường không có nhân viên kế toán chuyên báo cáo thuế. Vì vậy họ thường thuê bên ngoài. Đây chính là cơ hội cho bạn ứng tuyển để nhận công việc này.Với mỗi một báo cáo thuế bạn có thể nhận được từ 2 – 3 triệu đồng. Và thậm chí lên đến chục triệu nếu như số lượng báo cáo của công ty đó nhiều và tốn nhiều thời gian.

Dân văn phòng sau giờ làm việc hành chính thì còn khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Vì vậy, các chị em có thể kiếm một số việc làm partime online để kiếm thêm thu nhập chi tiêu sinh hoạt cuộc sống. Với những gợi ý trên đây, hi vọng rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với thời gian cũng như khả năng của bản thân. Chúc các bạn thành công.