Việc làm partime từ 18h dành cho sinh viên

585 Lượt xem

Sinh viên hầu như đều rảnh rỗi vào các buổi tối và có nhu cầu tìm kiếm việc làm partime từ 18h để kiếm thêm thu nhập. Nhưng nhiều bạn vẫn còn phân vân không biết có những công việc nào phù hợp với bản thân mình và khoảng thời gian đó. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Những việc làm partime từ 18h

Có khá nhiều những cơ hội việc làm partime từ 18h dành cho các bạn sinh viên như:

  • Phục vụ quán café, quán ăn: Công việc này thường chia theo ca nên khá phù hợp với các bạn sinh viên. Các bạn có thể xin làm ca tối thường là từ 18h – 22h. Khoảng thời gian này cũng không quá dài và kết thúc công việc cũng không phải là muộn. Các bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí này.
  • Gia sư: công việc này thường vào buổi tối. Phụ huynh thường thuê gia sư cho con mình vào buổi tối để tiện theo dõi cũng như tiện cho thời gian học tập của con mình. Và các bạn sinh viên cũng không mất quá nhiều thời gian cho công việc này. Mỗi buổi dạy chỉ khoảng 2 tiếng hoặc hơn một ít. Cho nên khá phù hợp với những bạn sinh viên eo hẹp về thời gian nhưng muốn kiếm thêm thu nhập.
  • Bán hàng quần áo: nhiều cửa hàng quần áo cũng thường thuê thêm sinh viên cho việc làm partime bán hàng buổi tối. Thường thì ca làm của bạn sẽ là từ 18h – 22h30 hoặc 23h. Công việc này sẽ thường về muộn hơn những công việc khác nhưng đổi lại công việc khá nhẹ nhàng, không mất sức nhiều và mức thu nhập cũng khá cao. Bạn sẽ còn được hưởng % doanh thu của cửa hàng nữa.

Ngoài ra còn một số công việc khác như: nhân viên trực tổng đài buổi tối, nhân viên chăm sóc khách hàng, cộng tác viên quản lý và trực page buổi tối… Có rất nhiều cơ hội việc làm mà bạn có thể xin đi làm vào khoảng thời gian từ 18h. Hãy lựa chọn một công việc phù hợp nhất nhé.

Việc làm partime từ 18h dành cho sinh viên

Việc làm partime từ 18h gặp khó khăn gì?

Hầu như những việc làm partime từ 18h trên có thời gian cố định, nhưng nhiều bạn sinh viên có thể có những ngày lịch học bị trễ đến 18h mới tan tiết. Và bạn không thể nào đến nơi làm việc đúng giờ được. Đương nhiên là 1 – 2 lần thì còn thông cảm và châm trước cho nhưng nếu như kéo dài như vậy thì sẽ khiến cho người tuyển dụng bạn khó chịu và không hài lòng về thái độ làm việc của bạn mặc dù bạn không cố tình. Và điều đó cũng làm hoạt động của cửa hàng bị ảnh hưởng.

Hay có những công việc kết thúc quá muộn và bạn về đêm khá nguy hiểm, đó cũng là lí do khiến cho nhiều ứng viên không dám nhận công việc partime buổi tối mặc dù rất muốn kiếm thêm thu nhập.

Việc làm partime từ 18h có khá nhiều cơ hội dành cho các bạn sinh viên. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với thời gian cũng như khả năng của bản thân mình nhé. Chúc các bạn học tập tốt và thành công.