Xin việc làm partime cho sinh viên

679 Lượt xem

Hiện nay, sinh viên  xin việc làm partime khá phổ biến. Và cũng có khá nhiều lựa chọn cho các bạn. Vậy sinh viên có thể xin việc làm partime ở đâu? Công việc gì để phù hợp với thời gian học tập của các bạn?

Xin viêc làm partime cho sinh viên – cộng tác viên

Các bạn sinh viên có thể xin việc làm partime là cộng tác viên viết bài nội dung cho các công ty. Các bạn có thể nhận viết các nội dung giới thiệu các sản phẩm của công ty đó, hoặc theo các chủ đề mà họ đưa ra cho bạn. Với mỗi bài viết tùy vào chất lượng họ đánh giá thì bạn có thể nhận được thù lao khác nhau. Thông thường một bài như thế bạn sẽ nhận được là 50.000đ/bài với độ dài 700 – 800 từ.

Bên cạnh đó thì bạn có thể làm cộng tác viên chăm sóc và quản lý các page của công ty. Công việc này cũng không vất vả nhiều. Bạn chỉ cần chọn lọc nội dung đăng bài lên các fanpage để kéo lượt truy cập về. Công việc này khá nhẹ nhàng và cũng có mức thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên, với việc này bạn cần phải am hiểu một chút về các thủ thuật facebook thì mới có thể làm việc đạt hiệu quả được.

Xin việc làm partime cho sinh viên – phục vụ quán café

Công việc phục vụ quán café được khá nhiều sinh viên lựa chọn. Bởi vì môi trường làm việc năng động cũng như mức thu nhập cũng khá cao. Công việc này thường làm theo ca. Có ca sáng và ca chiều vì thế mà các bạn có thể lựa chọn ca làm phù hợp với thời gian học tập của mình. Xin việc làm partime phục vụ quán café thì bạn đến các quán café và chủ động hỏi chủ quán có tuyển nhân viên hay không. Thông thường thì họ sẽ trao biển tuyển nhân viên ở cửa. Nhớ là hãy luôn mang theo một bộ hồ sơ trong túi để khi cần là có luôn nhé.

 

Xin việc làm partime cho sinh viên

Xin việc làm partime cho sinh viên 

Việc làm partime cho sinh viên – nhân viên chăm sóc khách hàng

Hiên nay, nhiều công ty tuyển dụng các ứng viên tuyển dụng là sinh viên cho vị trí chăm sóc khách hàng. Đây là một công việc khá thú vị. Thời gian của công việc cũng không nhiều. Thường các công ty chỉ tuyển dụng sinh viên làm theo ca 4 tiếng. Với thời gian này, các bạn sinh viên có thể dễ dàng vừa đi làm vừa đi học và vẫn có nhiều thời gian để ôn bài. Công việc mà các ban sinh viên phải làm với vị trí việc làm partime này là tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng và trả lời những thắc mắc của họ. Bên cạnh đó bạn cũng phải gọi điện theo những danh sách có sẵn để hỏi về các dịch vụ của bên bạn với khách hàng. Công việc này đòi hỏi bạn phải có một giọng nói tốt, dễ nghe. Với việc làm partime này bạn sẽ được trau dồi thêm một kĩ năng giao tiếp cũng như những kĩ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng.

Sinh viên hiện nay đều muốn kiếm việc làm partime để kiếm thêm thu nhập cũng như có thêm những kinh nghiệm làm việc để cho công việc sau này. Trên đây là một số gợi ý việc làm partime cho sinh viên. Hi vọng các bạn sinh viên sẽ sớm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.