Xin việc làm partime theo giờ phổ biến nhất hiện nay là gì?

1071 Lượt xem

 Xin việc làm partime có rất nhiều nhưng không phải công việc nào cũng phù hợp với thời gian của các bạn sinh viên. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn những công việc để xin việc làm partime theo giờ phổ biến nhất hiện nay. Hãy đọc và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhé các bạn sinh viên. 

Xin việc làm partime bán hàng

Xin việc làm partime là công việc bán hàng đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao. Nhưng công việc này thường tuyển nhân viên làm theo ca từ 4 – 8 tiếng, còn công việc theo giờ chủ yếu chỉ là bán hàng xả kho giảm giá hoặc sự kiện tổ chức ra mắt sản phẩm mới… với mức thù lao khoảng 200.000đ/ca 3 tiếng. Đây là một lựa chọn công việc cũng khá thú vị cho các bạn sinh viên và cũng không gò bó quá về thời gian. 

PG

PG là việc làm partime không quá nặng nhọc nhưng lại có thu nhập hấp dẫn hơn nhiều so với các công việc làm thêm khác. Xin việc làm partime bạn không cần có quá nhiều kinh nghiệm, bạn chỉ cần tự tin và hiểu về các sản phẩm để tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm và giải đáp thắc mắc của họ. Thời gian làm việc cũng không quá dài chỉ tầm 2 – 4 tiếng thôi. Bạn có thể nhận được mức thù lao khá cao cho mỗi ca làm việc là từ 300.000 – 500.000đ. Đây quả là một công việc hấp dẫn đúng không? 

Giúp việc

Giúp việc theo giờ cần những bạn nữ chăm chỉ, biết làm việc nhà và biết nấu ăn, chăm sóc e bé. Xin việc làm partime giúp việc theo giờ không khó. Bạn có thể đăng kí tại các trung tâm giúp việc theo giờ để nhận công việc. Với mỗi ca làm việc từ 2 – 3 giờ bạn có thể nhận được từ 100.000đ – 300.000đ tùy từng gia đình. Không chỉ giúp việc mà các việc làm theo giờ uy tín khác cũng được các ứng viên quan tâm, Việc này giúp bạn có thể kiếm thêm chút thu nhập hấp dẫn những lúc rảnh rỗi

Xin việc làm partime theo giờ phổ biến nhất hiện nay là gì?

Xin việc làm partime theo giờ phổ biến nhất hiện nay là gì?


Bảo vệ

Viêc làm partime bảo vệ cũng là một công việc không đòi hỏi kỹ năng hay trình độ. Bạn có thể xin việc làm partime ở các công ty, hay làm nhân viên an ninh tại các chương trình, sự kiện… Công việc này khá phù hợp với những bạn nam khỏe mạnh. Các ứng viên tuyển dụng có thể nộp hồ sơ vào các công ty bảo vệ để có thể nhận việc làm thông qua công ty đó. Bảo vệ theo giờ tùy quy mô mà bạn nhận được thù lao từ 100.000đ – 200.000đ/ 3 tiếng.

Dịch vụ tặng quà Noel

Đây là công việc mùa vụ mà bạn có thể nhận làm vào những dịp noel hay dịp trung thu. Hàng năm thì cứ vào dịp noel thì các cha mẹ lại thuê những người để làm ông già noel tặng quả cho con cái của họ. Bạn có thể xin việc làm partime này tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm hay các cửa hàng đồ chơi trẻ em. Với mức lương 200.000đ – 300.000đ/ 4 tiếng, bạn có thể kiếm tiền triệu trong mấy ngày lễ.
Xin việc làm partime theo giờ khá dễ nhưng quan trọng là bạn phải lựa chọn công việc phù hợp với bản thân và có thể làm tốt được công việc đó. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn công việc làm thêm cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc và chúc các bạn thành công.